Gửi trẻ

Con em 6 tháng e định gửi nhà trẻ câc mom o tphcm khu vuc q2 biết nơi nào chăm tốt giới thiệu e voi e cam on. Vì nhà đơn chiết ko ai giữ cháu

11 Các câu trả lời

Bé e nhà mình tiếc công việc đang ngon lành nên 6 tháng gửi 1 chăm 1 á. Mà k dc bao lâu e ốm 1 trận tả tơi phải nghỉ hẳn chăm em tới hơn 1y giờ xin việc mới. M cân nhắc ạ.

4y ago

Mình cũng tiet cv đang ngon lành đấy m

Mom tìm kiểu ông bà chông 1 cháu 1 mà gần nhà ấy m cũng thế thuê bà hàng xóm trông mỗi bé nhà m thôi lúc đầu khóc nhưng mấy hôm quen rồi thaya yên tâm

Tội bé quá, còn nhỏ quá, cỡ bằng con mình à 😢

4y ago

Đúng rồi đó mom. Nên phải tìm hiểu thật kỹ, tìm nơi an toàn mà gửi. Không thì xem gần nhà có ông bà nào mới về hưu hoặc 50 mấy tuổi, ở nhà không làm gì, tốt tính, thích trẻ con, nhờ người ta chăm, mình gửi tiền cho họ. Thương lắm luôn.

Tội bé quá,sao ko gửi về nhờ ông bà trông giúp

4y ago

Có ông ba nội dưới quê lơn tuổi rồi nên ko nhờ. Còn ông bà ngoại đi làm. Giờ nhờ giữ thì gửi bà ngoại lại tiền. Trả ít thì tội ngoại nhiều thì mình ko có đủ. Hic khổ vậy đó ạ

Nhỏ quá tội nghiệp bé 😥

. cho nhiều người thấy

4y ago

Hihi cảm on m nhiều nha

Tội bé quá

Tội e quá.

😁

.