Giờ e muốn cho con bú bình lại thì phải làm sao ạ ? Các mom cho e xin ít ý kiến vs ạ

Con em 3 tháng đầu thì vẫn ti bình nhưng sau lại k ti nữa . Giờ còn e 9 tháng r mà e muốn cho bé ti bình lại thì phải lm sao ạ ? Và e phải dùng loại nào cho bé dễ ti và loại sữa nào cho bé rễ uống ạ

2 Các câu trả lời

tập dần cho con ti lại ,cho sữa mẹ vào bình ý mom r con quen thù dùng sang sct mk nghĩ bạn đầu nên cho bé dùng sữa có vị giống sữa mẹ nhất như meji,nan,

1y ago

Thank kiu mom nha . Vậy mom giới thiệu cho e bình nào cho bé ty rễ nhất k vậy ạ

Tập dần dần mom à