Cho e xin ý kiến với

Cac mom ai từg có con bỏ ti bình r thay loại bình khác con chịu ti lại k,cho e xin tên bình vs #các_mom_tư_vấn

9 Các câu trả lời

M có thể mua thử bình hegen tập cho con nhé. Nhưng trong quá trình tập bình mẹ nên cắt tất cả các bữa ăn dặm, các bữa ăn bằng sữa mẹ. Đầu tiên hãy tập cho con bằng sữa mẹ vắt ra rồi cho bình tập trước khi con quen và chấp nhận bình thì mẹ đổi qua sữa ct nhé

mình đổi mấy loại núm ti liền. cuối cùng bình cổ rộng Avent con hợp tác. bé nhà mình cũng chỉ gần 3th tuổi thôi.

bé mom được mấy tháng rồi mom nên mua núm vú mềm giống ti mẹ ý

2y ago

be nha m hơn 2 thag thôi

con em nó bỏ là bỏ luôn m ạ..😅

m thử bình pigeon thử xem

m thử qua hãng gì rồi?

con e bỏ là bỏ luôn à 😅

2y ago

buồn quá m thj k đủ sữa mà bé k ăn sưa ngoài đói cứ quấy mệt thật

đẩy bài cho mom hén

Quan tâm