Con chậm tăng cân

Con em 2 tháng rưỡi nhưng bé chỉ nặng 4kg9. Lúc sinh là bé đã 3kg7 rồi. Em sinh mổ. Bé dùng SCT hoàn toàn do em không có sữa. Bé đã đổi sữa 1 lần từ Glico sang Aptamil rồi ạ. Em thấy trên mạng có sữa non colosmulti giúp tăng cân. Sữa này là bổ sung dặm thêm cho bé. Không biết có mẹ nào dùng chưa ạ? #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

Con chậm tăng cân
13 Các câu trả lời

Bé còn nhỏ đổi sữa liên tục k tốt đâu mom nè

1y ago

Sữa non bth công dụng chính là tăng sức đề kháng ấy mom. Mom cứ cho bé uống aptamil vài tháng xem sao. Với tăng cân nhanh hay k còn tuỳ cơ địa mỗi bé nữa mom ak nên đừng đặt nặng vấn đề cân nặng quá, mẹ dễ stress lắm nè