Con chậm tăng cân

Con em 2 tháng rưỡi nhưng bé chỉ nặng 4kg9. Lúc sinh là bé đã 3kg7 rồi. Em sinh mổ. Bé dùng SCT hoàn toàn do em không có sữa. Bé đã đổi sữa 1 lần từ Glico sang Aptamil rồi ạ. Em thấy trên mạng có sữa non colosmulti giúp tăng cân. Sữa này là bổ sung dặm thêm cho bé. Không biết có mẹ nào dùng chưa ạ? #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

Con chậm tăng cân
13 Các câu trả lời

Mình cũng đang dùng cho bé . Cũng thấy bé cứng cáp . Mình mới dùng được 1 thánh rưỡi . Cân nặng thì vẫn tăng thế . Vì bé nhà mình cũng lười ăn . Mình cũng đang tham khảo ý kiến các mum xem như nào để mình biết mình tiếp tục dùng

Trẻ ss mom đừng đổi sữa cho bé nhiều nha. Đừng qtrong cân nặng quá mom. Con khoẻ là đc nè https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom giúp mh vào like ảnh và cmt với ah. M cảm ơn ạ

trẻ sơ sinh k nên đổi sữa nhiều lần m nha...con khỏe là đc...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

bé nhà e đang dùng nè chị dùng từ 3 tháng e thấy bé uong 2 hộp là ăn ngon ngủ ngoan ,có đều e ko biet là vô giai đoạn biếng ăn hay là ngưng uống là bé ăn chậm lại phải duy trì liên tục

1y ago

em cám ơn ạ

dùng loại a0 cho con m nhé, rất ổn đấy. nhà mk sinh đôi 2.9_2.7kg, bjo gần 5 tháng mà 1 bé 10kg và 1 bé 9kg. m thử dùng cho con xem

1y ago

con e đang dùng A0 tự nhiên bỏ bú . dùng cách nào cũng kg chịu hợp tác. e đổi qua hộp màu hồng. e vẫn ép mà vẫn kg chịu bú . m có dùng sữa này. cho e kinh nghiệm va làm sao cho con chịu ti ah .

Mom cho uống dặm thêm 1 ngày 1 đến 2 cữ thôi chứ ko uống thay sct được đâu

1y ago

em cám ơn ạ

Bé còn nhỏ đổi sữa liên tục k tốt đâu mom nè

1y ago

Sữa non bth công dụng chính là tăng sức đề kháng ấy mom. Mom cứ cho bé uống aptamil vài tháng xem sao. Với tăng cân nhanh hay k còn tuỳ cơ địa mỗi bé nữa mom ak nên đừng đặt nặng vấn đề cân nặng quá, mẹ dễ stress lắm nè

e không dùng, đẩy bài

dùng tốt lắm mẹ

Đẩy bài Mom nha