Chia sẻ kinh nghiệm

Con em 18m+ mà được có 9kg buồn quá các mom ạ. Có mom nào cùng cảnh không?

Chia sẻ kinh nghiệm
11 Các câu trả lời

m cho bé ăn uống đầy đủ lượng thứ. ăn bé cần k, TAP đều có mục dinh dưỡng cho bé. á, nếu đã đủ mà bé vẫn nhẹ cân thì là do cơ thể bé k hấp thu đc, m nên cho bé đi khám để cải thiện, k nên để lâu á

Mom đi khám xem con thiếu chất gì ạ, cần thiết thì bổ sung tảo xoắn hoặc enzyme cho con, mấy cái này là tp chức năng giúp con hấp thu chất dd tốt lắm. Bé nào mà thiếu chất là nó thích ăn tảo lắm

chắc m nên đổi cho bé uống sữa đi m nha. cho bé uống loại tăng cân ha m. thấy vậy chứ mình biết là m rất lo cho con nè

3y ago

mình cũng mới đổi sữa cho con nè

chắc bé hấp thụ ko dc tốt

cho con đi khám dinh dưỡng m

chắc bé hấp thụ ít

30m chỉ có 11kg :(

3y ago

còi mà lanh lợi là được rùi mom ơi. tự nhủ bản thân hehe

E đây e đây

xinh the.