Các m cho e hỏi

Con e được 1m20 mà đi ngoài có bọt là bị gì ạ và phải lm sau để hết

11 Các câu trả lời

bé bú mẹ thì mẹ đừng ăn đồ dầu mỡ nè,mom để Ý đi,mom ăn gì có dầu mỡ là con bị à.còn nếu bé uống sữa ct thì mom theo dõi xem bé đi có bị hoài k,nếu bị hoài thì đi khám bé nha mom

mom nếu cho bé bú sữa mẹ thì xem lại cách ăn uống của mom,nên kiêng cay, chua, ăn chín uống nc ấm nè

bé chưa vỡ bọc phân thì ngày 3 đến 4 lần vẫn là bình thường nha mom ít phải qua 3 tháng mới đỡ

bé bị tiêu chảy, m xem lại thức ăn của mình nha.. ăn thanh đạm 1 chút, k quá cay, quá mặn nha..

bé bú mẹ hoàn toàn thì m xem lại thức ăn của m nha, kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt

2y ago

bé có bú sct k m

cho con bú thì mom ko dc ăn cay nóng dầu mỡ, lạnh, tanh, chua, đồ quá ngọt.

bé bú mẹ thì mom xem lại thức ăn của mh nhé, ăn chín uống sôi mom nhé

nếu bé bú mẹ thì mom ktra lại đồ ăn nha, tránh đồ chua, cay, nóng, lạnh

2y ago

dạ m

Bé đi hoài có bọt là nên cho bé đi kiểm tra Mom nha

Dy ngoài có bọt thì m kiểm tra lại thức ăn nhé