Các m cho e hỏi

Con e đc 15 ngày bé thở khò khè lm sao cho hết ạ

10 Các câu trả lời

M nhỏ nước muối sinh lý 0.9% cho bé kết hơp mát xa cho bé.M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng cho bé dạng nhỏ giọt dễ dùng lm ,không chất kháng sinh chống ho đờm,cảm cúm,khò khè ,hắt hơi .bé nhà mình sử dụng 3 hôm đã khỏi ,mình vẫn sử dụng hàng ngày để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.m mua v m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé nè

giữ ấm bàn chân bé, xông mũi nước ấm, nhỏ mũi cho con m nhé

Giữ ấm tay chân đầu cho bé nhỏ mũi cho bé nha mom

nhỏ nước muối sinh lý cho bé nè m..

M dùng dầu húng chanh xem ntn nhé

nhỏ nước muối sinh lý

đẩy bài cho mom