Mẹ nào biết tv e vs ạ

Con e đk gần tháng hay bị ọc sữa chàn sữa qua miệng có sao k ạ

Mẹ nào biết tv e vs ạ
12 Các câu trả lời

Hệ tiêu hóa của bé còn non kém, mom ko nên cho bé bú quá no. Bú xong vác lên vỗ ợ, ợ xong vẫn ẵm tư thế vỗ ợ đó ít nhất 30p mới đặt bé xuống sao cho đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải tầm 15 20 độ là đc. Nếu có điều kiện thì mua gối chống trào ngược cho bé. Khi đặt bé xuống, đầu bé có nghiêng qua sẽ chảy ra 1 tí sữa còn sót lại dưới lưỡi, do em bé hay giữ lại miếng sữa cuối trong miệng, cái đó chảy ra tí xíu thì ko phải nôn ói nha mom. Đây là link công thức tính lượng sữa cho bé bú dựa trên cân nặng do bác sĩ chia sẻ. Mom đọc tham khảo nhé https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902

2y ago

con mình trước cũng vậy nha mom. mom ko nên cho bú no quá mom ạ. bú xong vỗ ợ và đặt con nằm dốc như mình nói ở trên. nên mua gối chống trào ngược cho bé nằm sau bú xong. con mình trc kia y vậy, mình vỗ ợ xong và phải ẵm dốc con lên, dựa hẳn vào người mình cả tiếng mom à. mom mà đặt nằm ngửa là sặc tràn ra mũi, lỡ vào phổi cấp cứu ko kịp là xong fim mom ạ. còn nếu bé mới bị dạo gần đây, mới bị vài ngày gần đây thôi thì mom phải đưa con đi khám gấp, nhiều khi là do viêm họng, hoặc do đờm nhớt khi sinh còn vướng lại quá nhiều, làm cản trở bé hô hấp dẫn đến nôn ói nhiều khi bú mom ạ

M cho con bú xong thì bế dựng con vào vai rồi vỗ ơi cho con xem có cải thiện k nhé , k được thì cho bé đi khám xem thử

M bế bé cho bé ăn ko nằm cho bé ăn, cho bé ăn ít lại,sau khi bú xong khoảng 3-5p M vỗ ợ hơi cho bé

m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên m

Mom không cho bé bú quá no, bú xong vỗ ợ hơi cho bé, cho bé nằm kê cao đầu nè

bú vừa no thôi đừng cho bé no quá bú xong vỗ ợ cho bé

m vỗ ợ hơi cho bé sau ăn xong k cho bé bú no quá m ạ

Bú xong vỗ lưng cho bé ợ hơi xem cải thiện ko Mom

bú xong vỗ ợ cho bé đỡ ọc bớt nè m..

2y ago

mỗi lần bú song con lại mơi ra

mom cho bé bú xong vỗ bé ợ