Giấc ngủ cua con

Co m nao da sd soki-tium không ak. Nếu co tji cho minh xin ít y kiến di ak#xin_ý_kiến

4 Các câu trả lời

em thấy dùng để cho bé ngủ thì là không nen đâu mom . em đã từng tham tìm hiểu rất nhiều và không dùng .

mh cũng từng muốn dùng, nhưng thấy nhiều m và báo chí nói có thành phần thuốc an thần nên ko dám dùng m ạ

3y ago

lúc trc, con mh nhỏ, mh cũng tìm hiểu rồi m, thông tin có thuốc an thần thì thấy cả trên báo đưa, với lại, cũng có nhiều người bảo dùng rồi mà không có tác dụng,

chuc m sức khỏe

mình chưa