bị viêm da, rôm sảy

Con e đc 2 tháng rồi bị nỗi mụn đỏ li ti trên mặt, cỗ, nách và lưng. Ra tháng cũng bị nỗi rồi có đi bv da liễu khám bs nói bị viêm da nặng bs cho thuốc kháng, kháng viêm về uống và kem bôi về uống đc 5 ngày thấy hết. Giờ bị nỗi lên lại. Mỗi lần nhìn con đưa tay lên mặt gãi thấy xót quá. Có mẹ nào như e chỉ cách cho e với. E cảm ơn các mẹ nhìu

2 Các câu trả lời

Qt. Con mình mới 9d cũng z. Nổi hết mặt luôn, h lan xuống khắp ng. Nhìn thấy xót lắm

Bôi này thử xem m con minh bôi hết á