Bé sơ sinh

Các m cho e hỏi, bé nhà em đc 15 ngày tuổi, lúc bé thở e nghe thấy tiếng khò khè, k biết có sao ko ạ?#xin_ý_kiến

5 Các câu trả lời

nhỏ mũi cho be m Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

khò khè sinh lý. mom nhỏ chai dầu húng chanh bên Zalo c này cho bé vài lần là hết này mom 0989688394 . hồi bé mình mới sinh cũng vậy mình nhỏ là hết á

có thể bé bị nghẹt mũi, mom nên nhỏ thuốc mắt và mũi thường xuyên cho bé

chườm mũi, nhỏ mũi, hút mũi cho con m

M nên đưa bé đi khám