Các m cho e hỏi

Bé nhà mìh đc 18 ngày mà bé bị khò khè lm sao cho hết các m

10 Các câu trả lời

khò khè ở mũi thì mom nhỏ nước muối sinh lý á mom,có dịch thì hút nó ra.còn hơi thở như trong phổi khịt khịt thì từ từ bé sẽ hết thôi à

con e cũng thế giờ 6m vẫn vậy mà lại còn nhiều đờm, nhiều mũi khó chịu lắm m ak, bé nhà mom nên giải quyết sớm cho con

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé!

nhỏ nước muối sinh lý ấm cho bé,hút mũi,hấp quất húng chanh và đường phèn cho bé uống

nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi, vỗ long lờm, giữ ấm lòng bàn chân cho bé m..

nhỏ nước muối sinh lý thi thoảng m cho bé nằm nghiêng cho dễ thở

giữ ấm chân, nhỏ mũi, hút mũi và vỗ long đờm cho con m ạ

nên hỏi ý kiến bác sĩ nha m

nhỏ nước muối sinh lý

đẩy bài cho mom