Đờm thở khò khè

Bea nhà e đc gần 3 tháng mà bé thở khò khè nhiều quá... Phải làm sao mới khỏi các m 😑.e rầu quá

10 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại chực dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak..

Thật sự 3 tháng còn quá bé. Tớ chỉ nghĩ tới được tới việc cho bé bú mẹ trực tiếp thật nhiều để tăng kháng thể chứ ko dám khuyên uống linh tinh rất khó nói trước đc kết quả. Giải pháp an toàn thì chỉ có đi hỏi bác sĩ vậy. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

bé nhà mình khò khè mình nhỏ dầu húng chanh bên Zalo c này hết này mom 0989688394.

Đi tham khám bsi c thể hút đờm k m?

nên cho bé ik khám ạ

nen ch9 bé di khám

nen di kham

3m trc

qt

.