Sinh mổ 11ngày

Con e sinh mổ được 11 ngày r ạ,mấy nay bé bị như vậy khắp ng luôn, bà nội có cho bé tắm lá khế lá me r vẫn k hết ạ. Các M có cách nào k, chứ thấy thương con quá.#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu_làm_mẹ

Sinh mổ 11ngày
62 Các câu trả lời

Nhìn bé con mà xót ghe nơi, bé này sinh vào mùa hè nóng như Kem nhà mình, hồi sinh về bé cũng bị nổi do nóng và nước mặn, sau đầu tư cái máy lạnh mát rượi về lặn hết trơn, em.bé mát nó mới khoẻ, ngủ ngon.