con

Con e nổi mục này là mục j z ạ pé nay dc 18ngay mặt bé nổi mục đỏ hk biết là mục j có thuốc trị hết không ạ

con
42 Các câu trả lời

con bị nóng á mom. mom cố gắng đừng quấn con nhiều lớp quần áo và khăn nè, tắm cho con bằng nước lá trà xanh, hoặc mom có thể mua loại sữa rửa mặt centaphil mát xa cho con trước khi tắm cũng được.

chàm sữa ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

bé bị nóng á mom. mom tắm nước lá cho bé mát, đừng quấn bé kĩ quá, phòng thoáng mát tí, mở quạt quay ra chỗ khác, đừng de trực tiếp vào con, chủ yếu để nhiệt độ trong phòng mát lên thôi

Chàm sữa đây mà, con nhà tớ cũng đang bị từ lúc 17-18 ngày. Bsi dặn bôi hồ nước cho con, hoặc mua kem dưỡng ẩm bôi cho con khác khỏi ý. Với mom nhớ lau mặt sạch sẽ thường xuyên cho con nhé

bé bị chàm sữa, có nhiều ng bảo từ từ sẽ khỏi nhưng mom nên đưa bé đi bác sĩ để lấy thuốc bôi cho nhanh khỏi. bị như thế khiến bé khó chịu và hay quấy khóc

Bé bị rôm sảy ak m. M mua sữa tắm lactacy cho bé tắm. Vs lại cho bé ngủ thoáng mát là hết ah. Bé nhà mình trong tháng cũng nổi đầy người

mom dùng hồ nước á có bán ở hiệu truốc dùng cho trẻ sơ sinh Con em cũng có bsi bảo dùng tv hết rồi Mom đừng để em bị nóng quá

Tắm mướp đắng đi bạn. Như mụn sữa í. Bé nhà mình mọc nhiều hơn như thế rất nhiều í. Tắm mướp đắng là hết sạch ah.

Nóng á bạn tắm lá chè cho bé mát bạn phòng ko nên để nóng mở quạt cho quay nhẹ để quay ra chỗ khác cho mát

Mình like ảnh cho bé nhà mình với ạhttps://community.theasianparent.com/booth/857593?d=android&ct=b&share=true tắm lá xoan leo