con

Con e nổi mục này là mục j z ạ pé nay dc 18ngay mặt bé nổi mục đỏ hk biết là mục j có thuốc trị hết không ạ

con
42 Các câu trả lời

M dùng cái này nhé bé nhà mình đã dùng và rất hiệu quả. Cần thì liên hệ mình nha 0968593269

Dùng hồ nước mom ơi. Bác sĩ bảo bôi cái đó thôi. Với chăm lau ng sạch sẽ cho bé

con mh cũng bị, bạn nên ăn uống đồ mát,và bôi kem sudocrem cho con là hết,

Bé nhà e là e dùng kem nẻ chàm Creame pháp, or kem lucas đủ đủ ý của úc

Mom dùng nước mướp đắng + chè xanh nấu lên mà lau mặt cho con

chàm sữa đó bạn,không sao đâu.bé nhà mình cũng đag bị

Mua sữa tắm Cetaphil về tắm cho bé. Tắm mấy hôm là đỡ ngay.

5y ago

Con mình đi nhi đồng 1 , bs cho đấy.

Cetafel nhé tắm 1-2 hôm đỡ lắm rửa trực tiếp lên da

Cho em hỏi với , con c mới sinh bấm lỗ tai luôn ạ?

5y ago

Pé sỏ lỗ tai ở bệnh viện un ạ

chàm sữa ạ bôi thuốc chàm sữa là khỏi