đi ngoài khó khăn

Con e nay được 3 tháng rưỡi rồi mà 4 5 ngày bé mới đi ngoài 1 lần, bé đi phân dạng bột màu sạm sạm đen không biết bé bị s ạ...mom nào có kinh nghiệm chỉ e với

đi ngoài khó khăn
13 Các câu trả lời

Bé ăn sữa mẹ hay sữa công thức ạ. Bé ăn sữa mẹ hoàn toàn mà 5 7 ngày không đi ngòai nhưng bé không quấy khóc với ăn ngủ bt là hoàn toàn bình thường nha mom. Mẹ cố gắng ăn đa dạng thực phẩm là ok

Vậy là bé bị táo rồi mom ơi! Mom đổi sữa ct vs mom ăn nhiều rau vs trái cây rồi cho bé bú. Mom xoa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ từ 10 ~ 15p.

M ăn nhiều rau vào cho bé bú đi. Con bị táo r

bé bú mẹ hoàn toàn hay dùng sữa ct m

Bé bú mẹ và sữa công thức lun ạ

Mẹ ăn đu đủ để cho bé bú nha

- vừa bú mẹ và thêm sct nữa ạ

Bé bú mẹ hay bú ngoài vậy mom

Trộm vía nhìn cưng quá m ơi

Chắc bé táo bón rồi m ơi