Con e mọc như này thì tắm lá gì cho khỏi ạ cac m

8 Các câu trả lời

bé bị chàm rùi. ko nên tắm nước nóng quá, ko ủ bé nhiều, tắm lá đinh lăng nếu ko bớt thì tắm xong phải dùng kem dưỡng ẩm bôi lên. tắm sữa tắm và dưỡng ẩm centaphil nha.

nấu nước trà xanh tắm bé nha mom Đừng có quấn ủ hay mặc đồ dày quá, nóng nổi lên. Nếu vài hôm ko hết phải đưa con đi khám ngay nha mom. Giống dị ứng quá hay viêm da quá

nên đưa bé đi khám da liễu xem có phải bị viêm da k mom. thấy giống như viêm.

Tắm lá trà xanh cho bé.

nên đưa bé đi khám đi mom

giữ thoáng mát cho con m

cảm ơn m nha

tắm lactacyc m