Các m ơi con e bị như vậy tắm là gì cho khỏi ạ

18 Các câu trả lời

Bé e tắm thảo dược người dao . Yao baby giảm nhiều lắm mom tắm và lần là hết chai sữa tắm này trên bệnh viện trung ương Huế ng ta đưa giấy cho đi mua á

hồi bé mình còn nhỏ ngày nào mình cũng nấu trái khổ qua cho bé tắm, trộm vía da lúc nào cũng sạch sẽ

Tắm nước chè xanh, lá hoặc hoa kênh giới, lá mướp đắng hoặc lá khế chua xem sao nha mom

mom nấu nước chè xanh mướp đắng tắm cho bé và mua joosun rau má bôi cho bé nha

con mk mới bị vài ngày nay , dịch k có trà tươi mk lấy trà gói khô nấu tắm

Mom tắm lá chè xanh, lá khế hoặc mướp đắng cho bé tắm nhé

m nấu nước lá chè, lá khế, lá khổ qua tắmcho bé

tắm là chè hoặc mướp đắng kinh giới m ạ

tắm nước lá trà xanh, mướp đắng xem mom..

mom lấy cây sài đất tắm cho bé là hết