mọi người cho em hỏi với ạ

Con e khi sinh ra đầu đã hơi móp 1 bên và dài vậy ạ, nay bé được 2 tháng rưỡi rồi ạ, e có thử mấy cách ông bà xưa hay chỉ nhưng ko thấy cải thiện, e nhìn mà sót quá. Mọi người ai có kinh nghiệm gì giúp đầu bé tròn tròn lại xin chỉ cho e với ạ. E cảm ơn nhiều ạ

mọi người cho em hỏi với ạ
9 Các câu trả lời

Đầu bé bị móp một bên M cho bé nằm nghiêng hướng ngược lại nhé, còn đầu dài từ từ con sẽ hết dài M yên tâm nha. Cháu trai mình hồi trước Chị dâu sinh khó phải nhờ dụng cụ hỗ trợ đầu bé cũng dài thòng, anh trai mình sợ quá phải lấy mũ đội cho bé liền giờ lớn đẹp trai nhất họ M ạ. với con của bạn mình hồi bé đầu cũng dài như vầy giờ bt M nhé ☺️làm mẹ thì hạnh phúc thật mà quá nhiều cái bận tâm với lo lắng M nhỉ

4y ago

Đúng vậy m ơi, ngta nói học làm dâu đã khó chứ mình thấy học làm mẹ còn khó hơn

Bạn lấy lá trầu hơ ấm rồi xoa đầu bé từ từ xẹp tròn lại. Ko tự lớn nó sẽ bt. Bé nhà mình đó cũng vậy.

đẻ thường thì đầu bé phải thuôn dài thì mới dễ ra đó bạn. Dần dần ngắn lại là trông sẽ tròn thôi. K lo đâu

4y ago

Mong v m ạ

Bé nhà mình cũng bị móp 1 bên cũng làm như các cụ dạy mà kg đỡ mom à, nhìn xót ruột quá

4y ago

Thấy buồn giùm con lun m ạ

để tự nhiên rồi sẽ tròn bình thường m nhé, ko sao đâu m

Ko sao đâu m,dần dần lớn là đỡ mà

4y ago

Cảm ơn m, mong là v

Ko sao vài bữa tròn thôi mom .

Từ từ nó tròn lại m