Trẻ bị j đây ạ

Con e bị như này phải lm s cho hết ạ.các mom cho e ý kiến với ạ

Trẻ bị j đây ạ
29 Các câu trả lời

mua kem bepanthen hoặc sudocrem trị hăm cho bé, trước khi mặc tã mới nhớ để mông em bé khô. Nhiều bé da nhạy cảm quá thì mẹ xem đổi loại tã tốt hơn như Merries, hồi đó con mình xài Bobby bị, phải đổi Merries một thời gian, khi lớn hơn mới xài lại Bobby cho tiết kiệm.

bé bị hăm rồi mom, mỗi khi thay bỉm phải rửa lau khô, mom nấu nước chè xanh hoặc mướp đắng rứa cho bé rồi mua be bôi hăm là hết

bé bi hâm r mom... mom đừng đong bỉm bé nữa nha... tắm lá khổ hoa... hay trà xanh... cỏ sữa... nào cũng được ạ.. r thoa sudocrem vô mom

1 là mua thuoc sức 2la xài phấn rôi mỗi lần bé đi thì nền lấy1 cái khăn sữa nhúng nuoc lau cho bé nha,bé nhà bị bị nhieu hon này ấy

bé bị hăm rồi. vệ sinh sạch sẽ mỗi khi thay tã rồi thoa thuốc vào. bé nhà mình bà xã hay dùng sudocrem, thấy hiệu quả lắm

Bé bị hăm rồi, mỗi lần thay tã cho con mom nhớ lau nước ấm xong lau khô lại rồi bôi kem hăm cho con nha

tạm ngưng mang bỉm cho bé mẹ chuyển cột tả vải cho e thông thoáng kết hợp bôi kem trị hăm nhé mẹ

bé bị hăm r mom. rửa nước trà xanh , bôi kem chóng hăm vào cho bé . bỏ tã ra cho bé thoáng

bé bị hăm rồi, rửa sạch thoa kem chống hăm. bỏ bỉm cho tạm thời cho đỡ đã!

bé bị hăm rồi. Nấu nước trà xanh rửa cho bé xong mua sudocrem bôi vào nhé

3y ago

với cả 1 ngày thì phải có thời gian bỏ tã ra cho bé. Vệ sinh xong là phải quạt hong khô ráo, bôi sudocrem vào. Lúc bé ngủ trưa thì bỏ tã ra cho con. Bịt vào hoài nó hầm bí bị hăm đấy