Con e 30 tuần nặng 1,5kg bé quá k a

Con e 30tuần nặng 1,5kg bé quá k a

15 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

B Ăn them khoai lang bơ trung lộn Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á

Minh 1,4kg nak bs nói fát triển đúng chuẩn...

Đi khám bs nói cân nặng bt hay bé mà mom

e 29 tuần con đc 1,5kg rồi nè mom

Uống sữa tươi kg đường

Nằm ngưỡng bth ý mom.

đạt chuẩn nha mom

ổn nha mom..