Bed rest

Complete bed rest ako haaays. may lumalabas na tubig sakin for 5 days medyo open din cervix ko. ? inom ng isoxilan 3x a day sana mag sara pa crvix ko masyado pang maaga anak. 26 weeks and 5 days pa lang tyo lagay unan sa pwet sana magsara pa haaaays wag ka muna labas nak ?

24 Replies

Alam mo mommy 5mos ako nung na bEd rest ako suggested ni doc, after nun nwala dscharge ko at pag dugo.. Gnyan dn tntake ko nun.. Almost 1week cgro mga 12days dn ako na pahnga.. Then after nun work n ako uli.. Kaso, ngaun last week Tuesday, madali ako pmunta sa ob ko.. Dhl spotting at dscharge ako. While on office duty. Ayun bed rest uli, the lab at CAS na rn pra sa baby.. Then knna bumalik ako sa ob ko for follow up chck up.. Sabi nya preterm labor pdn ako at admit tip pdn so, need ko tlga pahnga.. Bed rest as in dw walang akyat baba at kng ppwede katabi ko food ko.. Ina IE pa nya ako, grabe sobrang sakit.. Tas knna lang ng wiwi ako 9pm my dscharge ako uli at kinontak ko sya.. Sobrang sakit kc puson ko at pepe ko.. D pa sya rrply. Pero tnutuloy ko gamot ko.. Ubos nrn ang vl at sl ko last 2 mos pa.. So lahat ng bed rest ko deduction tlga. 😞😞😞😞😞😞 Sana gabayan tayo ni God lagi.. At mgng safe si baby at mommy.

5y ago

Tama!! Mga momshies. 😅😅 GOD will provide. ❤️❤️