NIDO 3+

Comments and suggestions please? Thank you mga nanay.

2 Replies

Yan po milk ng baby boy q pru if kaya pong ihirit ng premium milk go for the premium kc nong trinay q po n mgnankid optipro 4 ung boy q napansin q tumaba po xa.

4y ago

about that mommies, my lilone is siksik naman not that mataba pero okay yung timbang niya nasa edad naman po niya, yan din kasi bingay ng pedia, so naghahanap lang talaga ako nv suggestions about it, ang dami kasi say na matamis. But i'll try to ask is pedia about that milk you suggested. Ofcourse sino ba naman parents ang ayaw sa better diba😊

Okay naman po ang nido