Spotting in 4weeks!

Hi! Any comments po I’m 4weeks and 5 days pregnant and may spotting po ako, sabi ng o.b ko mag bed rest po for 1 week. Sino po nka experience ng Ganito? Gusto ko Lang po itanong kung naging successful po ang pregnancy nyo. Thank you po.

2 Replies

Mggng successful po pg ngbedrest kaio at wg maxado mgkikilos.. Aq pinag bedrest aq 2wks wd medication.. Pdeng mglakad at upo peo bwal sobrang kilos pra hnd mapagod pti ang baby..

1y ago

ilang days bago nawala po ung spottig niyo?

yes po, bawal mg pagod sundin nyu lg po yung OB nyu kasi ho masama po ang makunan subra sakit po