4weeks and 6 days pregnant

Pwede pa rin po ba makipag-sex kahit 4 weeks and 6days pregnant palang po? No spotting, and nakapag pag check up n po sa OB with prescribe Folic acid, babalik after 3 wks for trans V. Nakalimutan ko po kase itanong kay OB. Naalala ko lang kinabukasan e. Sana po masagot kung may similar experience po kau? #firsttimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp Salamat. 😊

9 Replies

Pwede ha. Basta dika maselan, ako simula nung nalaman kong buntis ako 5weeks and 2days til now 9weeks nako nag mamake love pa din kami, Minsan nakaka dalwa pa sa isang araw, Nag iiba kase hormones natin sa katawan mga buntis kaya hnd maiiwasan mag init ang katawan natin, Okay lang yan wag lang sobra sobra, 🥰

samin hnggang ng 3 months pero (mdalang lng) okay lng makipg do mumsh as long as hndi ka high risk sa pgging preggy mo. if high risk ka it's a BIG NO po muna mumsh kwawa c baby .

depends sayo mi if di ka maselan though pag first trimester kasi medyo bawal muna sabi ng ob ko

No to sex po muna during first trimester since risky ito and kadalasan hindi advisable ng OB.

okay lng po momsh as long as hindi ka maselan sa pregnant mo .. 🥰keepsafe

pwede kung hindi ka maselan magbuntis

saken tinanong ko pero binawal 😂

better to consult your ob po

ano pong gamit mong folic sis?

2y ago

eto po gamit ko na folic acid.. sample stock yan ni doc e..binigyan nya ko libre lang daw.. Pero sabe nya kahit anong brand daw pwede e.