Bạn thân thiết nhất với mom nào trên app

Comment tên của người đó dưới bài post này nào! 😍

Bạn thân thiết nhất với mom nào trên app
32 Các câu trả lời

mom nào cũng hoà đồng và chia sẻ rất nhiệt tình,chưa nc baoh mà chỉ cần có câu hỏi là các mẹ xúm lại san sẻ kinh nghiệm luôn đó Tap

m linh như với cả Ad. vì nhờ m linh như mới biết đến tap. Và cữ hễ cái j k biết lại gọi Ad với m linh như ra hỏi.🤣🤣🤣

3y ago

😜😉😁

Qua app em biết được nhiều mom. Mà thân nhất chắc ad quá. Tuần nào mà có game hay đổi quà thì nhắc ad nhiều nhất. Kaka

ai cũng cmt hết mà thân nhất với táp ngày nào cũg vào nhìn tap cái rồi nhẹ nhàng đi ra 🤣

thân nhất mom như Ý.... nà... chuyện gì cũng hoi mom ấy... thương bả dễ sợ

E thân với tất cả mọi người trong app luôn nè đặc biệt là AD nha 😂

ai cũng hòa đồng vui vẻ nhưng ib tâm sự nhiều nhất là mom "luu gia han"

t thân với ad nhất 😂 tuần nào cũng ib messenger nói chuyện riêng 😂

ad đó. có gì thắc mắc hay cầu cứu là mình nhờ ad giải đáp ngay hà

mom Phạm Thảo, vì nhờ Phạm Thảo mình mới biết app này. 😍