What's baby's first ever photo?

Comment with baby's cute photo. Please.

What's baby's first ever photo?
16 Replies

09.25.21 ♥️my premie baby via NSD. 34w5d after pigilin ang panganganak ko ng 3 days, finally ayan na 2.3kg. Less than an hour nailabas na si baby. Nakaramdam na lang ako ng labor pain nung pinutok panubigan ko 🥰

This is my baby's first photo 😊🤩 ang sister ko Ang ng picture nito. wala pa akong Malay after CS operation pinatulog ako🥰 Thank God for this precious blessing 😍

2.9kg nung lumabas. Nataranta si husband kaya yan na 1st photo ni baby 😊😘😍🥰

sa DR kaso di sya ini-skin to skin sken dahil di pa lumalabas RT PCR test ko

My baby Nicholas 2mos turning 1yr this December 30,,,my pandemic baby😅

First Picture ng Baby ko . Si papa niya ang kumuha .

first ever photo ng baby ko♥️♥️♥️

asa nicu pa cya bawal pa cya picturan.. 🥺

My Lukestorm Blake

Aiden🥰🥰🥰