Ilang buwan ba malalaman Yung heart beat n baby ..

13 Replies

nagpapacheck up kaba??? ksi based sa mga post mo ay positive lang ang PT pro dika naman nagpapacheck up at mukhang wala ka naman iniinom na vitamins. baka dika buntis lalo na di ganyan shape ng katawan pag buntis although iba iba ang pagbubuntis kaso yung sayo mukhang dika buntis ate. pacheck up ka baka may ibang dahilan kung bakit dika nireregla

maliit din ako mag buntis sa first baby ko. nakaka awra pa ko nung 5mos kapag naka dress, mukha lang busog. pero di naman ganyan ka flat ang tyan ko mii 🥲 mukang wala naman. pacheck up kana sa napili mong ob baka umaasa ka sa wala or baka FAINT LINE lang nakita mo sa pt mo kaya positive.

5months mararamdaman mo na yung galaw ni baby sa tummy ako na 1week nlng to 5months naramdaman ko na. Pero hindi nmn pare-parehas ang pagbubuntis. Better go to your ob para malaman mo. October din lmp ko

Naconfirm mo na ba pregnancy mo? Kasi yung last post mo sabi mo 4 months na wala pang regla. Nag PT ka na ba or nagpacheck up na? Kasi baka naman kaya walang heart beat ay di ka naman buntis

2y ago

Magpacheck up ka to confirm na may laman talaga.

based sa sinabe mo last period mo oct pa so 4 months ka pa lang. pede mo na marinig heartbeat nya. sa check up mo sa ob mo ipaparinig na sayo yan

Hehehe mag punta ka sa OB. Para malaman mong buntis ka talaga. Baka may nagpapabago lang ng hormones mo kaya positive pt mo.

5months ka na po? pero no heartbeat ba? baka 5weeks yan? 6-8weeks may heartbeat na via ultrasound makikita/maririnig.

2 months ko nalaman n preggy ako . Nag pa tvs ako dun may heartbeat na baby ko. Kaya 2 mons palang may heartbeat na

5months no heartbeat?? o baka 5weeks?? 2months malalaman na po kung may heart beat na si baby sa loob..

6weeks nalaman kona HEARBEAT. ibig pong sbhn 1month and 2weeks alam kona HB ng baby ko