??????????

Có nên tập xi tiểu cho bé khi còn nhỏ k ạ

18 Các câu trả lời

Việc này mình tham khảo cũng thấy nhiều thông tin trái chiều. Nên tự cảm nhận nếu bé phối hợp tốt thì sẽ xì tè. Mình sẽ không xì theo kiểu ép buộc, cảm thấy lúc nào bé sắp tè sẽ xì tè và chỉ làm tí nếu bé tè thì tiếp, không thì dừng. Chủ yếu tạo thói quen cho bé khi mắc tè sẽ kêu hoặc có hành động để bố mẹ biết.

trên 6m có thể tập cho bé được á m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1140720?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1♥. Cảm ơn mom

tùy mẹ thôi. với quan điểm của mình thì không để tránh hại thận cho con và vất vả cho mẹ. đợi khi con biết nói rồi dạy bảo dần.

Xi cũng được vì như m tìm hiểu thì việc xi tiểu k ảnh hưởng j tới việc bé đi tiểu khi lớn

Hk nhé mom. Theo mih để con bik nói rou dạy cho bé

mình vẫn tập cho bé nè.

K nên m nhé

ko mẹ ạ

k nên ạ

k mom ạ