Bé k tè trong nhiều h liền

Các mom có bé nào k đi tiểu trong nhiều h liền k. Bé mình chiều 6h cho tắm ròi tiểu xog tới 1h khuya rồi mà vẫn chưa chiệu đi tiểu. Dù mình xi đủ kiểu. K bit bé có mắc tè k hay sao nữa. Híc

8 Các câu trả lời

bé bao nhiêu tuổi rồi mom, có thể cơ thể bé chưa nạp đủ lượng nước nên ko thải ra đó mom

3y ago

Mon cho bé uống đủ sữa nước thì sẽ tiểu còn uống ít bé ít tiểu đó mon

mom xem con có uống nước, ti mẹ nhiều k.. nước tiểu vàng là bé đag thiếu nước đo

15 tháng mà không uống suap p thì nhiều bé ngủ xuyên đêm sáng đi luôn á mom

bé bú ít cũg ít tè đó mom m bổ sung thêm nc cả cho bé bú nhiều vào

mom cho con bú đủ ko? ko ị 2 3 ngày còn dc chứ ko tè ko dc nha

3y ago

m dứt sữa cho con mấy ngày nay. chăc thiếu nước. tiểu nước vàng lắm. mà mình cũg cho bé uốg nước nhiều lắm mà k bít sao kỳ nữa

cho con uống nhiều nước nhiều sữa thì tè nhiều m

m fai cho bé uong nuoc nếu nuoc tiểu be màu vàng đậm

mom cho bé ti nhiều k