Bánh doremon

CÔNG THỨC LÀM BÁNH RÁN CHUẨN DOREMON😋 Công thức: A: Nguyên liệu chuẩn bị: - 2 quả trứng gà 🐣 🐣 - 200g bột mì 🍚 🍚 - 150ml sữa tươi (sm,sct đều dùng được nhé cm) 🍼 🍼 - đường 2 thìa nhỏ (có thể ko cho cũng được) 🍭 🍭 B: Các bước làm bánh rán đoremon Bước 1: Bạn khuấy đều 2 quả trứng với đường và sữa cho thật bông Bước 2: Bạn rây bột mỳ cho thật mịn, rồi trộn với hỗn hợp ở trên. Bạn để bột nghỉ trong 15phút. Nếu bạn thấy hỗn hợp bột bánh quá đặc thì cho thêm sữa vào để bột bánh có thể dẻo hơn Bước 3: Làm nóng chảo ở nhiệt độ thấp rồi dùng giấy thấm dầu lau sạch chảo. Cách làm này làm cho bề mặt bánh mịn, phẳng đều. Bước 4: Làm sạch chảo xong, bạn dùng muôi nhỏ múc hỗn hợp bột bánh đổ từ trên cao xuống chảo để bánh tròn đều. Bạn rán bánh với lửa vừa. Bước 5: Rán bánh cho đến khi bề mặt bánh xuất hiện bong bóng và mặt dưới có màu vàng nâu (chỉ trong 2-3 phút). Bạn lật bánh và rán tiếp mặt kia khoảng 2-3 phút Bước 6: Bạn cho bánh ra đĩa. Chờ bánh nguội bớt thì có thể cho bé dùng được (Các bạn có thể làm thêm nhân đậu đỏ,đậu xanh, mứt dâu,mứt táo để ăn kèm với bánh thì bé sẽ rất thích đấy) #tapmonan

Bánh doremon
14 Các câu trả lời

m khéo tay quá.chắc mai mình cũng phải làm cho bé ăn thôi.dịch chưa mua bánh ăn dặm cho con được

có 1 đĩa này ngồi nhâm nhi xem đấu giá thì cũng ổn đấy kk

Nhìn cái màu là bít chuẩn rồi. Mlem mlem 🤤

đang thèm bánh này 🤤hay mai triển luôn nhỉ

mh cũng hay làm món này ☺️

mấy bé thích món này lắm nè 😋

ai r cũng làm món này cho con

3y ago

Thiệt luôn hồi xưa k làm 1 cái j luôn. Giờ thì mới mày mò bù

nhìn ngon và đẹp m ạ

Cảm ơn các mom

mom khéo quá