Cho minh hỏi có mom nào dùng ngũ cốc Mim mim co nhiều sữa hơn chưa ạ Mk ít sữa cho con ti k đủ k bt lm thế nào cho co nhiêu sữa nữa

Co mom nào bt cách m giúp e vs

7 Các câu trả lời

B dùng combo tảo+ngũ cốc di m thấy sữa về nhanh mà dặc. Tap1 m ít sữa dùng đú loại như chè vằng thuốc nam,thịt vịt bò...Sau dc 1mom giới thieu dùng vậy mà qua 4ngag đã có sữa rùi. M cũng trữ dc ít cho bé. Tiéc là ko biết sớm hơn. Ngũ cốc cho check vạch nên cũng yêb tâm n à. B lhe thu xem c này nè zlo 0369/750/063 c ý tên châm nha

4y ago

Bé hoi còi nhì. Tạp trc m sinh bé ở 37w bé 2,8kg mà 2m đã dc 6kg rùi