Thuoc loi sua

Co m nao dung loai nay chua ak

Thuoc loi sua
5 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

4y ago

Cam on m.minh cung dang dung ngu coc.uong che vang ma sua van it.con moi bu ty la vu xep lep roi.buon ji dau luon

Tớ ko có ý định dùng. Ở nhà tự làm đc ngũ cốc. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

chuc m thành công

chuc m sức khỏe

mình chưa dùng