Cho e chút ý kiến ạ

Co mom nao dang mang thai mà chich vacxin covit k ạ. Cac mom co tac dụng phụ j k ạ

11 Các câu trả lời

mình chích pfizer. chỉ đau nhứt chỗ tiêm với hành nhứt đầu sốt nhẹ 1 đêm. tùy cơ địa mỗi người nữa mom. bs nói mình có thể uống para dạng sủi lúc hành. nhưng mình thì cố chịu không dám uống sợ k tốt cho con.

tuỳ cơ địa m.. có ng bị hành có ng k.. sau 13w là tiêm được rồi nè..

thường chỉ sốt nhẹ, mỏi cơ thôi m, mh thấy nhiều người tiêm lắm

Chích về nhiều mom bị sốt, mệt mỏi, đau nhức cơ nè mom

Mình thấy em bạn mình chích astra mà bth à mom

mình chưa up bài cho mom

mình chưa. up cho m

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

mình không