gạo

Co mom nao bị tim con luc dap binh thuong luc dap nhanh khong ạ e dj kham ma nguoi ta hẹn dat lich den thu2 tuan sau moi dj lên benh viên nhi đồng 2 sieu am.tim mạch duoc lam e lo qua

15 Các câu trả lời

Mom theo dõi và tái khám theo hẹn bs. Mom tập thêm yoga cho bà bầu, rất tốt cho 2 mẹ con. Yoga ổn định được nhịp tim đó mom.

4y ago

Mom tìm trên gg nhiều trung tâm yoga cho bầu lắm mom. Nếu ở Sài Gòn thì mom tập ở mấy chỗ uy tín này nè https://mebauembe.com/review-top-5-dia-diem-tap-yoga-tot-nhat-cho-me-bau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/?amp

Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true4

m dung quá lo lang nhe . di kham nhiu cho xem tn oy chữa

Theo chỉ định của bs nhe mom. Ổn thôi nhe

Gán theo dõi kỹ và khám thử xem sao m...

4y ago

Chắc là k sao đâu...m đừng lo quá nha...nhiều khi còn nhỏ nó như vậy...để khám xem kq như thế nào nhé...

Bình tĩnh m à,mong bé khỏe

Phải theo dõi thôi m.

Theo dõi kỹ nhe m

Rang theo dõi nha m

Dff