trẻ so sinh 25ngày

Co m nào biết cách lam cho trẻ sơ sinh hết đờm ko ạ .giúp e với ạ....

11 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt cho con nhé.sp được chiết xuất 100% từ tự nhiên.sp đều dùng được cho trẻ sơ sinh và mẹ bầu nhé.con m dùng đến ngày thứ 2 là thấy đỡ khò khè,hết sốt ko cần phải dùng tới kháng sinh.sp giúp tăng sức đề kháng và phòng được các bệnh về đường hô hấp.mom qua zalo c này tư vấn kỹ hơn nhé.0973/682/602