Bé Ọc sữa

Co m nao bé còn trong tháng ốc sưa ngày 3;4 lân k vậy.Bé vẫn ợ.nhưng đặt xuống là ọc hết ra.rầu quá m ơi..

9 Các câu trả lời

mom đừng cho bé bú no quá, bú xong thì bồng bé khoảng 15-20p cho xuống sữa rồi mới đặt bé xuống nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, chỉ còn thiếu 7 likes nữa thôi nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mom nên cho bé bú 2 lần 1 cữ bú. ví dụ cữ sữa 60ml thì cho bú 30ml hoặc 40ml rồi cho bé ợ khi ợ xong cho bú phần còn lại rồi cho ợ lần nữa, xong bế bé thêm tí cho sữa xuống hết nhé.bé nhà mình lúc trong tháng cũng bị ọc sữa và mình áp dụng cách đó hiệu quả nè. mấy ngày mới ọc 1 lần thôi.

có bé bị bệnh trào ngươvj dạ dày. nếu không đỡ b có thể cho bé đj khám, uống thuốc cũng đỡ ak b. còn nếu không thì phải chịu khó bé bú xong ẵm 1 xíu, đặt xuống nằm trên gối cao tầm 10 phút hay cho bé nằm gối thấp, lớn lên xíu bé sẽ đỡ dần ak b.

đừng cho bé bú no wa m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

E còn bé nên dạ dày vẫn nằm ngang nên dễ ọc sữa, sau khi cho ăn m vỗ ợ hơi cho con rồi bế con khoảng 10-15 phút hãy đặt con xuông nhé,,"lớn dần qua 3th là hết nhé

Bé bị trào ngược đó M. Nếu hiện tượng này kéo dài bé dễ bị đờm trong cổ họng lắm. M cho bé đi khám. Ban đêm nếu bé có bú M đừng cho con bú quá no nhé.

bé nhà mình cũng z. bú xong vỗ ợ hơi ẳm cao đầu lên tầm 10p r hả bỏ xuống. nếu ọc nhìu nữa thì bế lâu hơn tý nữa. nay đỡ r mom.

M đừng cho bé bú quá no, k được cho bé bú nằm

ko cho bú no quá m