Bé ngạt mũi

Bé 1m6d bé hay ọc sữa ra cả mũi. Nên hay ngạt mũi. Thở k được. Cứ khịt khịt hoài.Ngu k được sâu giấc. Phải lm sao đây các mẹ

13 Các câu trả lời

khi bé ọc sữa thì mom nên nghiêng ng bé lại ko bế lên để tránh trường hợp sữa tràn ngược vào phổi nhé. Sau khi bé ọc xong thì mom hút mũi cho bé, bé khịt khịt mũi thì nhỏ mũi hằng ngày cho bé, ko cho bé bú quá no và sau khi bú xong thì nhớ vỗ ợ hơi cho con nha Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

4y ago

cảm ơn m nhe

M vệ sinh mũi cho bé bằng nước muối sinh lý nhé. Con bú xong phải vỗ ợ hơi cho bé nha M. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1140940?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

Mẹ ơi.k phiền xin mẹ vào link : https://community.theasianparent.com/booth/1141404?d=ios&ct=b&share=true. https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true 👉Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi. E cảm ơn m nhiều nhé 😍🤝.

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ khụt khịt ngạt mũi lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

ọc sữa rất vất vả cho cả mẹ lẫn con. bé bú mẹ hoàn toàn hay là bú bình sữa mẹ hay là sữa công thức hoàn toàn sẽ có những cách sử lí khác nhau

4y ago

Bé bú sct hoan toan ạ.ọc sữa thấy tội luôn ạ

Mom nhỏ mũi cho bé, nên cho bé nằm nghiêng để khi ọc k bị trào lên mũi. Uống sữa vừa phải k no quá và sau khi uống xong nhớ vỗ ợ cho bé nha

khi bé ọc xong phải hút sữa trong mũi và lấy tâm bông se sạch nha. mỗi ngày khi tắm xong mom nhỏ nước muối vào mũi con nhé.

Vệ sinh mũi cho bé bằng nước muối sinh lí nha mẹ.khi nằm cho bé nằm nghiêng ạ

M nhỏ nc muối và bôi dầu tràm ở ngực cho bé nhé

Bé ọc sữa lên mũi m hút luôn lúc đấy