Bi ngua va ra khi hu khi mang bau

Co bau 28w mak bi ngua va ra khi hu lam the nao hay dat thuoc nao cho khoi vay cac mom ah. Em cam on. Em so anh huonh toi be qua ah. Cac mom co cach nao giup em voi ah.mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm@m@@m

8 Các câu trả lời

khi mang thai, thường ai cũng bị viêm m ạ. Và ko phải cứ viêm là sẽ ảnh hưởng ngay đến em bé. M nên đi khám để bs chẩn đoán xem mức độ nặng nhẹ như nào rồi kê thuốc cho m. M nên vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, nếu rửa sạch ngày 2,3 lần, nhất là có nước lá trầu thì càng tốt. Nên mặc quần, quần lót rộng rãi, chất khô thoáng, ko ăn cam, dưa hấu vì tăng môi trường cho nấm âm đạo phát triển sẽ càng ngứa hơn .Còn khí hư thì là bình thường, khi mang thai sẽ ra nhiều và càng về cuối thai kỳ càng nhiều m nhé. Khí hư chỉ gây khó chịu chứ ko ảnh hưởng gì đến em bé đâu. M có thể dùng băng vệ sinh hàng ngày sẽ thoải mái hơn .M cũng không nên tự ý mua thuốc về đặt nhé.Chúc m nhanh khỏi

Mom nên đi khám để bác sĩ kê thuốc cho đặt nhé

b đj khám bsi sẽ cho thuốc đặt đỡ ak b

M đi khám bs cho thuốc đặt nhé

mom nên đi khám xem sao nha

đi khám nha

n..

.