Un thuốc bổ bị ói....

Co ai bầu giống mình k,un thuốc bổ zô là ói,đổi bik bnhiu thuốc r vẫn ói...mình bị kén thuốc ngưng mấy ngày un lại vẫn ói,có cách nào cải thiện k v mn ....trưa nào cũng nhức đầu

6 Các câu trả lời

chị đợi qua nghén rồi uống lại á chứ trước em cũng nghén kinh khủng uống dầu cá tanh quá ko chịu dc

Nếu uống thuốc bổ thì phải hỏi ý kiến bs , mom đang ghén đó , bổ sung thêm các loại hạt

Nếu ói quá thì bổ sung bằng thực phẩm đi. Đợi qua nghén rồi uống lại

trước và sau khi uống nhâm nhi tí hạt hay trái cây cho đỡ khó chịu

mình lúc mới bầu cũng vậy giờ hếtr rồi

Nghén đó mom