Pregnant or not?

Hi co mommies here 👋🏼 Ask ko lang sana kung possible bakong mag buntis ulet? Kasi kapapanganak ko lang netong MAY 2020 then turning 6months na sya this October. I got my first period on the same month MAY 31 hnggang month of June nagkaroon pako. Pero on the next month July hnggang ngayon month wala nakong period. 1 and half month lang ako nag breastfeed kasi nawala na agad yung gatas ko kahit anong pump ko wala ng nalabas. Hnd pako makapag pacheck up sa OB. And hnd pako nagtatry mag PT. Thankyou sa sasagot. #1stimemom #advicepls

6 Replies

Kung halimbawa bang paminsan minsan naduduwal nalang ako bgla ng walang dahilan signs na ba yun? Hnd naman ako natutuloy magsuka. Duwal lang.. Hnd kasi ako nagkaroon ng morning sickness before.

yes po pwede po na mabuntis ka kc po ung kapatid ko nanganak sa 1st baby nia 2months pa lng po ung baby nia nabuntis po sia d nmn po sia nagkaron nagtuloy tuloy lng po

mag PT ka sis para kahit papano malessen yung worry mo. Tas pacheckup nlng po agad if mag positive dahil risky po pag ganyan para po mamonitor kayo agad ng OB

4y ago

Thank you po sa advice.

Better na magPT kana mommy para sure. Pero possible na pregnant ka nga since until now wala ka pa din period.

4y ago

Thank you po

yes possible po.. ako nanganak sa panganay ko feb 2018. august 2018 nabuntis ako.. malalaki na sila ngaun☺️

4y ago

Okay po cguro kung 7months din yung gap.. Masyado lang nakakakaba dahil ang bilis masusundan

MagPT ka na mommy to check if you're pregnant or not.

4y ago

Thank you po.