E bầu đc 19w lâu lâu cứ bị đau (co thắt từng cơn)ở dưới ngực phải,có mom nào biết bị gì k ạ?lo quá ☹

#xin_ý_kiến e bầu dc 19w lâu lâu cứ bị đau(co thắt từng cơn)ở dưới ngực phải,có mom nào biết bị gì k ạ? Em lo quá ☹

6 Các câu trả lời

chiều em mới đi khám về các mom ơi,,e bị viêm dạ dày-ruột,,bác sĩ nói may k nhiễm khuẩn nặng,k là em nhập viện rồi ☹

E k bị , chúc m thai kì khỏe mạnh

3y ago

E sinh r 3 tháng r hihi

đi khám đi mom cho yên tâm

đi khám cho yên tâm nha mom

3y ago

vậy là yên tâm rồi

nen di khám

đi khám m

3y ago

dạ e đi khám r m ơi,cũng may bị nhiễm khuẩn nhẹ k ảnh hưởng đến con á m