Nmaga po ang kamay wla ng nana naalis kona kaya lng my nabuo dugo sa loob.

#Co-amoxiclab( comobex)625mg safe ba sa buntis??

Nmaga po ang kamay wla ng nana naalis kona kaya lng my nabuo dugo sa loob.
5 Replies

Alcohol will do. Lagyan nyo na lang po muna ng alcohol para hndi mainfection. Hugasan po muna at lagyan ng alcohol. Wag po umiinom ng gamot ng hndi po pineprescribed po ng doctor

bilang 1st tym mom nag alala ako inumin yun ksi kako antibiotics yun.nagtanung lng po ako para malaman ko dn po kung may nka experience b n uminom ng co amoxiclav habang buntis.

ang ob ko po ang nagbigay ng gnun gamot n yun 2x aday ko dw iinumin for 1week pero sempre 1st tym mom ako kaya nag aalala pdn ako inumin yun

2y ago

kung OB nyo po nagbigay, trust your OB kasi wala naman silang ibibigay na gamot tapos makakasama sa baby unless wala kayong tiwala sa OB nyo.

patingin nyo po yan sa dr

Seek medical attention