NEW stickers para sa Chinese New Year!

First Chinese New Year kasama si baby? I-post ang picture niya at i-decorate ito gamit ang cute stickers mula sa Photobooth ng app! TRIVIA: Alam niyo ba ang ibig sabihin ng nakasanayang bati na "Kung Hei Fat Choi?" Hindi ito "Happy New Year" kagaya ng pag-aakala ng marami. Ito ay Cantonese ng "Congratulations and wishing you prosperity!"

NEW stickers para sa Chinese New Year!
4 Replies

19 weeks and 3 days malalaman naba namin ang gender ni baby respect post ty

4y ago

Ako kasi 20wks sinabi ung gender pero hindi sure si doc kaya need kupa bumalik pagka 24weeks na

nasa tummy pa si baby 👶🧸

Ma try nga. 😊

Woooow. Cute