vitamins

Cnu Po same Ng vitamins ko Ang ganyan din Ang iniinom? Hiyang Po ba Kayo? #obimin #hemarate FA #calciumade

vitamins
140 Replies

same tau momshie obimin plus taken at bedtime, calciumade 2x a day. taz meron ako vit c taken after lunch. bagong reseta lang sakin ng OB ko yan via msgr kc gawa ng lockdown. pang 3days ko palang take mga yan. 16weeks na ako. Dati iniinom ko folic acid to prevent neural tube deffect taz adfer (multivitamins+iron+zinc). Maselan ako mgbuntis, always experienced nausea and vomiting, nanghihina pero di nman nahihilo kaya observed ko muna kung dahil sa vitamins ko parin ang nararamdaman ko ngaun or gawa parin ng paglilihi.

4y ago

any brand ng vitamin c 500mg.