calciday or calvit vitamins

Cnu po nagtatake netong calciday generic brand . . Ilan tablet po tinitake nyu every day?

calciday or calvit vitamins
6 Replies

6mos n po preggy. Yan po ung iniinom q ngaun calciday. S generika q po nabili. Reseta ng ob 4 times a day q inumin. D b masyado mataas mg po nun? Nka 1month n aq ng inom eh. D nman aq nag alala. Pag bili q ulet s generika same branch sb nila wala dw cla gnun n pambuntis. Ask q bket last month nkabili nman aq. Bgla tuloy aq knabahan. Nxt week p kc blik q ng ob. D q p nacoconcern s knya. Sna po my mkapansin. Thanks.