calciday or calvit vitamins

Cnu po nagtatake netong calciday generic brand . . Ilan tablet po tinitake nyu every day?

calciday or calvit vitamins
6 Replies

Ako dapat tinitake ko yan ngayong 7 months ko kaso grabe naman maka gutom atsaka nakakainis kasi dalawang calcium binigay sakin. Yan at caloma plus. Mas pinili ko itake caloma tapos nag iberet nalang ako para sa iron. Grabe epekto sakin niyan sis mukha akong zombie. Isang tableta palang natry ko buong araw hanggang gabi ako gutom kaya inistop ko kasi sabi sakin kailangan palakihin pa si baby eh, tama naman sa gestational age ko. Kainis lang kasi proxy ng ob ko yung kaharap ko this month lang kaya wala akong tiwala. Yung caloma plus nalang tinitake ko.

5y ago

Sabi ko baka maging cs pako kapag tinake ko yan kasi lumalaki narin tiyan ko. 30 weeks nako

6mos n po preggy. Yan po ung iniinom q ngaun calciday. S generika q po nabili. Reseta ng ob 4 times a day q inumin. D b masyado mataas mg po nun? Nka 1month n aq ng inom eh. D nman aq nag alala. Pag bili q ulet s generika same branch sb nila wala dw cla gnun n pambuntis. Ask q bket last month nkabili nman aq. Bgla tuloy aq knabahan. Nxt week p kc blik q ng ob. D q p nacoconcern s knya. Sna po my mkapansin. Thanks.

dalawa sakin mommy 8umaga saka 4hapon

Once a day lang po

dalawa sakin. umaga tsaka gabi momsh

1100mg din po b tinetake nnyu?mejo nttakot po kc q kc generic mejo mataas ung "mg" nya

5y ago

sakin 600 ..caltrate naman akin