ogtt result

Cnu po marunong magbasa ng result ng ogtt?? Ok lng po b result ng laboratory q??tnx po sa sa2got..

ogtt result
109 Replies

Sis ang tataas po ng result mo. Ako nun sa fasting lang tumaas ng konti considered as GDM na agad. Buti nalang diet control lang ako nun. Pero yung sayo po kasi ang taas talaga baka pag takin ka ng gamot.

4y ago

Sabi kasi nung endo sakin, usually pag mataas daw kasi ang sugar may possibility na lumaki masyado si baby or ikaw naman mommy baka maging fully diabetic ka if hindi ma control yung sugar mo. But since 8mos. ka naman na po try to control nalang your sugar intakes. Konting kembot nalang naman. Mas maganda kung makapag monitor ka rin ng blood sugar everyday 🙂